Một mùa hè nữa lại sắp kết thúc mà bạn vẫn chưa có một kỷ niệm nào thật đặc biệt?
Sao không thử “Một lần chơi lớn” với trải nghiệm bay cùng khinh khí cầu tại mảnh đất cố đô xinh đẹp- Thành phố Huế. Dịch vụ bay khinh khí cầu thường xuyên chỉ có tại Balloonsoverhue.
Với giá vé 6,500,000VND/vé. Bạn sẽ nhận được:

1. DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN MIỄN PHÍ
Khi đăng kí bay trải nghiệm cùng dịch vụ của chúng tôi, chỉ cần cung cấp địa chỉ lưu trú, bạn sẽ được đưa đón miễn phí dù bạn ở bất cứ địa điểm nào thuộc trung tâm thành phố đến bãi bay (Đại nội, Kinh thành Huế).

Dịch vụ đưa rước chuyên nghiệp

2. DU NGOẠN TRÊN KHÔNG

Ngồi trên chiếc giỏ mây thần kỳ, bạn sẽ được trải qua cảm giác thú vị như một chuyến du lịch tuyệt vời trên không trong một câu chuyện cổ tích khi lơ lửng cùng khinh khí cầu ở độ cao 200m-500m trong thời gian 30-45 phút, được vận hành bởi những phi công dày dặn kinh nghiệm với hàng ngàn giờ bay.

Từ trên cao, Huế như một bức tranh thơ mộng

3. BẢO HIỂM HÀNH KHÁCH

Dù sử dụng bất cứ phương tiện gì thì an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu. Để đảm bảo sự an tâm cho hành khách, chúng tôi luôn đăng kí dịch vụ bảo hiểm kèm theo mỗi chuyến bay.

Du khách cung cấp đầy đủ thông tin trước mỗi chuyến bay

4. THƯỞNG THỨC GIÂY PHÚT NGỌT NGÀO BÊN NHỮNG LY CHAMPAGNE

Sau mỗi chuyến hành trình kì diệu với những cung bậc cảm xúc khác nhau, chúng tôi sẽ nối tiếp trải nghiệm bằng giây phút ấm áp bên những ly champagne, cùng nhau nâng ly chúc mừng một chuyến đi thành công, giây phút gắn kết những tấm chân tình giữa phi công và hành khách. Đây cũng là một trải nghiệm thú vị để nhắc nhớ về truyền thống của ngành du lịch bằng khinh khí cầu.

Cùng nhau nâng ly chúc mừng một chuyến đi tuyệt vời

5. DỊCH VỤ ĐÓN KHÁCH VỀ BÃI BAY

Mỗi khi khinh khí cầu vừa cất cánh sẽ có một đội ngũ hỗ trợ quan sát từ dưới mặt đất. Sau khi khi kết thúc những trải nghiệm thú vị, đừng lo lắng vì không biết sẽ về bằng cách nào, bởi vì du khách sẽ di chuyển về bãi bay bằng dịch vụ đưa đón của một đội ngũ chuyên nghiệp tại Balloons over hue.

Những giây phút ấm áp thật tuyệt vời

Bay cùng khinh khí cầu là một hành trình hội tụ đủ mọi cung bậc của cảm xúc, một trong những trải nghiệm mà tôi cá với bạn là đáng giá nhất cuộc đời. 
Nhanh tay liên hệ Hotline: 0332.986.051/ 0974.192.177 (viber, whatsapp) để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *