BALLOONS OVER HUE ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC ĐƠN VỊ LỮ HÀNH DU LỊCH

BALLOONS OVER HUE xin hân hạnh giới thiệu một loại sản phẩm du lịch độc đáo đang được yêu thích, đó là bay cùng khinh khí cầu. Hiện nay, công ty Chúng Tôi cung cấp dịch vụ bay khinh khí cầu phục vụ cho du khách trong và ngoài nước đến tham quan tỉnh Thừa Thiên Huế.

du lịch bay cùng khinh khí cầu

Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác được hòa mình vào gió ngắm phong cảnh hữu tình của sông Hương, cầu Tràng Tiền, Đại Nội… Từ trên tầng mây lơ lửng cả không gian xinh đẹp của Huế mang đến cho du khách những cảm xúc khó tả.

 

CHÍNH SÁCH TRÍCH THƯỞNG CỦA BALLOONS OVER HUE

Để khích lệ tinh thần và tạo nguồn cảm hứng hấp dẫn hơn trong dịp tham gia bay khinh khí cầu cùng BALLOONS OVER HUE . Công ty Chúng Tôi mở ra các giải thưởng đặc sắc nhất trong lần này.

Thông qua BALLOONS OVER HUE. Chúng Tôi sẽ có trích thưởng cho các công ty du lịch và khách hàng

Hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách một trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ nhất về hình thức du lịch khinh khí cầu của Công ty Chúng Tôi.

Chúng Tôi rất mong được hợp tác cùng các đơn vị du lịch trong và ngoài nước về sản phẩm du lịch độc đáo này. Qua đó, cùng chung tay tạo nên luồng sinh khí mới cho ngành du lịch tại Việt Nam.

Vui lòng liên hệ qua công ty theo Email: balloonsoverhue@gmail.com để biết thêm chi tiết về chính sách trích thưởng của công ty dành cho đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *